Reunrom น้ำมันหอมระเหย 15ml

Reunrom Aromatic Oil 15ml
รหัสสินค้า: C5020300360011
750฿

เหลือสินค้าเพียง 56 ชิ้น

ชื่อสินค้า จำนวน
Reunrom น้ำมันหอมระเหย 15ml พัทยา 6
Reunrom น้ำมันหอมระเหย 15ml ดอยปุย 4
Reunrom น้ำมันหอมระเหย 15ml Bang Len 6
Reunrom น้ำมันหอมระเหย 15ml Kaeng Krachan 1
Reunrom น้ำมันหอมระเหย 15ml Thai Temple Fair 6
Reunrom น้ำมันหอมระเหย 15ml Kopitiam 5
Reunrom น้ำมันหอมระเหย 15ml Amphawa 1
Reunrom น้ำมันหอมระเหย 15ml Bang Namphueng 9
Reunrom น้ำมันหอมระเหย 15ml Kwan Kao 6
Reunrom น้ำมันหอมระเหย 15ml Sukhumvit 1
Reunrom น้ำมันหอมระเหย 15ml Sane Chan 2
Reunrom น้ำมันหอมระเหย 15ml บางกอก 1
Reunrom น้ำมันหอมระเหย 15ml Ratchaburi 8
|

สถานะของสินค้า: สินค้าพร้อมส่ง

* ข้อมูลที่จำเป็น

750฿
 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

น้ำมันหอมระเหย 15 ml พัทยา

น้ำมันหอมระเหยที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกลิ่นแห่งความสุขริมทะเลพัทยา จังหวัดชลบุรี ด้วยกลิ่นที่ผสมผสานระหว่าง Citrus, Lavender, Cedar wood, Musk และความหอมหวานของ Rosemary เมื่อได้กลิ่นแล้วทำให้รู้สึกถึงความผ่อนคลาย เย็นสบาย สื่อถึงความสดชื่นเมื่อได้ไปสัมผัสแลนด์มาร์กแหล่งท่องเที่ยวในเมืองไทย ที่นักเดินทางทั่วทุกมุมโลกต้องการมาเยือนสักครั้งในชีวิต ด้วยบรรยากาศของทะเล หาดทรายและความสดใสของผืนน้ำยามกระทบแสงอาทิตย์ เสมือนได้รับความสุขจากการพักผ่อนที่พัทยาอย่างแท้จริง

น้ำมันหอมระเหย 15 ml ดอยปุย

น้ำมันหอมระเหยที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอุทยานดอกกุหลาบในพระตำหนักภูพิงคราชนิเวศน์ ซึ่งตั้งอยู่บนอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยกลิ่นอายจากกุหลาบหลากหลายสายพันธุ์ ผสานกับพืชพรรณนานาชนิด ออกมาเป็นน้ำมันหอมระเหยกลิ่นกุหลาบที่มีความหอมหวานละมุนละไม เป็นกลิ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หวนให้ระลึกถึงความงดงาม ณ ดอยปุย

น้ำมันหอมระเหย 15 ml บางเลน

น้ำมันหอมระเหยที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสายลมพัดโชยของดอกมะลิแบบไทยแท้ 3 สายพันธุ์ ทั้งมะลิซ้อน มะลิวัลย์ และมะลิฉัตร ที่อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม ผสานกลิ่นวนิลา กลายมาเป็นน้ำมันหอมระเหยที่มีกลิ่นมะลิ หอมหวาน ละมุนละไม ทำให้รู้สึกเบิกบานใจทุกครั้งเมื่อได้กลิ่น

น้ำมันหอมระเหย 15 ml แก่งกระจาน

น้ำมันหอมระเหยที่ได้รับแรงบันดาลใจจากป่าแก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี ด้วยผืนป่าขนาดใหญ่ที่มีความเย็นตลอดทั้งปี สู่การรังสรรค์กลิ่นกรุ่นเปลือกไม้ สมุนไพรนานาชนิด ผสมผสานกับยูคาลิปตัสและเปปเปอร์มิ้นท์ กลายเป็นน้ำมันหอมระเหยที่ให้กลิ่นสดชื่น ผ่อนคลาย ดุจการปลีกตัว พักผ่อนอยู่ท่ามกลางป่าเขาลำเนาไพร สื่อถึงธรรมชาติได้อย่างแท้จริง

น้ำมันหอมระเหย 15 ml สุโขทัย

น้ำมันหอมระเหยสกัดจากธรรมชาติ ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของตะไคร้ แบบมีรสนิยมชั้นสูง ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากจังหวัดสุโขทัย ซึ่งเป็นจังหวัดที่นิยมปลูกตะไคร้ และพืชผักสมุนไพร แฝงกลิ่นหอมจากมะกรูดไทยและยูคาลิปตัส เพิ่มพลังให้มีชีวิตชีวา สัมผัสได้ถึงความปลอดโปร่ง โล่งสบาย ทุกครั้งยามได้กลิ่น

น้ำมันหอมระเหย 15 ml ราชบุรี

น้ำมันหอมระเหยสกัดจากธรรมชาติ ที่ได้แรงบันดาลใจจากไร่องุ่นภูผา จังหวัดราชบุรี ซึ่งมีกลิ่นองุ่นหอมเปรี้ยวอมหวาน ผสมผสานกับกลิ่นวนิลาหวานละมุน เกิดเป็นน้ำมันหอมระเหยที่สัมผัสได้ถึงความรู้สึกสดชื่น ปลอดโปร่ง สร้างบรรยากาศในพื้นที่ให้เสมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติในไร่องุ่นที่เงียบสงบ

น้ำมันหอมระเหย 15 ml  ซัมเมอร์เฮฟเว่น (ไฟทอนไซด์เทคโนโลยี)

น้ำมันหอมระเหยที่ได้แรงบันดาลใจจาก “วิถีการอาบป่า” ด้วยกลิ่นหอมหวานของผลไม้สุกฉ่ำในฤดูร้อน ให้กลิ่นหอมหวานอมเปรี้ยวจากมะม่วง ซิตรัส และมะนาวในสัมผัสแรก ปูทางไปสู่กลิ่นหอมของกุหลาบ ดอกไม้ป่า ลูกพีช และเกรปฟรุ๊ต ปิดท้ายด้วยกลิ่นคาราเมล วนิลา และมัสก์ มาพร้อมนวัตกรรม “ไฟทอนไซด์” ทำให้คุณรู้สึกปลอดโปร่ง และช่วยในการฆ่าเชื้อในอากาศ

น้ำมันหอมระเหย 15 ml ไทยเทมเพิลแฟร์

น้ำมันหอมระเหยที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกลิ่นแห่งความทรงจำในวัยเด็ก สัมผัสกลิ่นหอมหวานของข้าวโพดคั่วเคลือบน้ำตาล และขนมน้ำตาลปั้นหวานหลากสี และกลิ่นหอมจากนมสด มะพร้าว และอบเชย ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว เป็นกลิ่นแห่งความสนุกรื่นเริงในวันที่คุณเหนื่อยล้า ก็ยังมีกลิ่นหอมจากวนิลาและมัสก์ ให้คุณได้รู้สึกผ่อนคลายและอบอุ่น

น้ำมันหอมระเหย 15 ml โกปี๊เตี่ยม

น้ำมันหอมระเหยที่ได้แรงบันดาลใจจากกลิ่นหอมของร้านกาแฟโบราณทางภาคใต้ในอดีต กาแฟคั่วส่งกลิ่นหอมกรุ่นฟุ้งกระจายไปทั่วถิ่น ผสานเข้ากับกลิ่นนมสด, คาราเมล และลูกกวาดอันหอมหวาน อบอุ่น ชวนฝัน ชวนให้นึกถึงบรรยากาศในยามเช้ากับวิถีชีวิตอันแสนเรียบง่าย สงบสุข และเป็นมิตรของชาวใต้

น้ำมันหอมระเหย 15 ml อัมพวา

น้ำมันหอมระเหยที่ได้แรงบันดาลใจจากตลาดน้ำอัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม ภาพของร้านรวงที่มีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์ มีแม่ค้า พ่อค้าที่พายเรือขายผลไม้สดๆ จากสวน เนืองแน่นอยู่ริมฝั่งแม่น้ำ สะท้อนออกมาด้วยกลิ่นของเมลอนและฮันนี่ดิว ตัวแทนความหอมจากผลไม้หวานสด ได้กลิ่นครั้งใดก็มีกลิ่นอายของการค้าขายแบบตลาดน้ำเก่าแก่ สะท้อนวิถีชีวิตชุมชนริมน้ำที่รื่นเริง มีชีวิตชีวา และเต็มไปด้วยความสดชื่น ผสานเข้ากับกลิ่นของวนิลา, คาราเมล และพีช หวานละมุนเหมือนกลิ่นของขนมไทยนานาชนิด ที่วางเรียงรายอยู่ในตะกร้าหาบสาน รอให้ผู้คนได้แวะมาชิมขนมรสชาติดั้งเดิมแบบไทยแท้ ได้กลิ่นครั้งใดก็รู้สึกเป็นสุขและเบิกบานใจ เหมือนได้ไปเดินเที่ยวเล่นเพลิดเพลินใจไปกับวิถีแห่งชุมชน ณ ตลาดน้ำอัมพวา

น้ำมันหอมระเหย 15 ml บางน้ำผึ้ง

น้ำมันหอมระเหยที่ได้แรงบันดาลใจจากตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง จังหวัดสมุทรปราการ ภาพวิถีชีวิตริมน้ำและสวนเขียวขจีแสนร่มรื่น ที่ปลูกพืชท้องถิ่นไว้มากมาย ทั้งผักสวนครัวและผลไม้ปลอดสารพิษ ถูกรังสรรค์เป็นกลิ่นของแตงโมสุกและกลิ่นผลไม้หลากหลายสายพันธุ์ มอบกลิ่นหอมหวานฉ่ำ พร้อมกลิ่นเขียวอ่อนๆ จากต้นหญ้า ทำให้รู้สึกเหมือนได้เดินชมสวนผลไม้ที่สุกงอมพร้อมกันทั้งสวน ผสานรวมกับกลิ่นดอกลิลลี่สีขาว, แพร์, กุหลาบ และมะลิ ที่ให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุนจมูก สะท้อนภาพบ้านเรือนที่ปลูกดอกไม้นานาพรรณไว้ริมรั้ว เมื่อมีลมพัดมาก็ได้กลิ่นหอมหวนอบอวลไปทั่วทั้งชุมชน ทั้งยังมีกลิ่นของพีช, มัสก์, ราสเบอร์รี่ และคาราเมล หอมหวานละมุนละไม เป็นกลิ่นขนมหวานฝีมือชาวบ้านบางน้ำผึ้ง ที่พิถีพิถันในการทำทุกขั้นตอน เพื่อให้ผู้คนที่ได้มาเยือนจดจำรสชาติและกลิ่นหอมหวานนั้นได้อย่างไม่รู้ลืม

รีวิวสินค้า

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *
ความคุ้มค่า
คุณภาพสินค้า
ราคา