Cathy Doll ไบร์ทอัพเดย์ครีมเอสพีเอฟ15 แอนด์ไบร์ทอัพสลีปปิ้งมาส์ก 5ml+7g เคที่ดอลล์

ตอบโจทย์ปัญหาผิวหมอง พร้อมอัพผิวใสคุณสอง ด้วยชุดไบรท์อัพจากเคที่ดอลล์ 2 ขั้นตอน ฟื้นฟูปัญหาผิวคล้ำเสียด้วยครีมกลางวันบำรุงผิวเช้า และมาส์กฟื้นฟูผิวกลางคืน
รหัสสินค้า: 2020304810012
39฿

เหลือสินค้าเพียง 8 ชิ้น

|

สถานะของสินค้า: สินค้าพร้อมส่ง

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า 

ตอบโจทย์ปัญหาผิวหมอง พร้อมอัพผิวใสคุณสอง ด้วยชุดไบรท์อัพจากเคที่ดอลล์ 2 ขั้นตอน ฟื้นฟูปัญหาผิวคล้ำเสียด้วยครีมกลางวันบำรุงผิวเช้า และมาส์กฟื้นฟูผิวกลางคืน 1 ชุดประกอบด้วย 1. Bright Up Day Cream SPF15 เข้มข้นด้วยสารบำรุงที่ทรงประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ และปรับสภาพสีผิวให้กระจ่างใสสม่ำเสมอ จากคุณค่าการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยสาร X50 Pure White นวัตกรรมนำส่งสาร The Cosmetic Drone ที่สามารถลดการสร้างเม็ดสีเมลานินได้ตรงจุด พร้อมวิตามินบี 3 ที่เข้มข้น 2% ผสานกับ Arbutin และ GIGAWHITE สารสกัดจากพืชธรรมชาติ 7 ชนิด ช่วยบำรุงผิวที่มีความหมองคล้ำสะสมให้กระจ่างใสกว่าเดิม ทั้งยังช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นอิ่มน้ำด้วย Super Hyaluron ที่เติมความชุ่มชื่นตั้งแต่ผิวชั้นนอกถึงชั้นใน และปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF15 ให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม 2. Bright Up Sleeping Mask มาส์กกู้ผิวโทรมเร่งด่วนยามค่ำคืน สำหรับฟื้นบำรุงผิวหมองโทรม ด้วยความเข้มข้นของ วิตามินบี 3 ถึง 10% บำรุงผิวที่กร้านโทรมจากแสงแดดให้แข็งแรง พร้อมดูแลให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำและสีผิวสม่ำเสมอ พร้อมคุณค่าของ Bisabolol ช่วยปลอบประโลมผิวที่มีปัญหาความแห้งกร้าน และเติมความนุ่มเด้งอิ่มน้ำด้วย Beta-Glucan ที่มีคุณสมบัติฟื้นฟูความหยาบกร้านได้เป็นอย่างดี เติมความชุ่มชื่นได้ถึงชั้นผิว และ Hyaluron 5 ชนิด หลายขนาดโมเลกุล เพื่อการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก และ Trehalose น้ำตาลธรรมชาติ เติมความกระชับให้กับผิว และวิตามินอี (Vitamin E) ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ทั้งยังประกอบด้วยสารสกัดธรรมชาติอย่างลาเวนเดอร์และทีทรี ให้สัมผัสผิวสะอาด มาพร้อมความสดชื่น ให้ผิวสุขภาพดี ปราศจากสีสังเคราะห์ น้ำมัน และพาราเบน

วิธีใช้ 

1. Bright Up Day Cream SPF15 หลังล้างหน้า บีบเนื้อครีมออกมาในปริมาณที่พอเหมาะ ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เพื่อผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างใส และปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด ควรใช้เป็นประจำทุกเช้า
2. Bright Up Sleeping Mask หลังล้างหน้า บีบเนื้อครีมออกมาในปริมาณที่พอเหมาะ แต้มเนื้อมาส์กบริเวณใบหน้าและลำคอ นวดวนบริเวณใบหน้าจนกว่าเนื้อครีมจะซึมซาบสู่ผิว มาส์กทิ้งไว้ทั้งคืนโดยไม่ต้องล้างออก ควรใช้ก่อนนอนสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง เมื่อรู้สึกว่าต้องการกู้ผิวหมองโทรมอย่างเร่งด่วน

รีวิวสินค้า

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *
ความคุ้มค่า
คุณภาพสินค้า
ราคา