Baby Bright บอดี้โลชั่น 450ml เบบี้ไบร์ท

โลชั่นบำรุงผิวเนื้อบางเบา บอดี้โลชั่น ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปรับผิวให้เรียบเนียน นุ่มเด้ง
รหัสสินค้า: C1020305120012

ราคาปกติ: 179฿

Special Price 125฿

Saved 30%

เหลือสินค้าเพียง 44 ชิ้น

ชื่อสินค้า จำนวน
Baby Bright บอดี้โลชั่น 450ml Grape Raspberry 4
Baby Bright บอดี้โลชั่น เอสพีเอฟ30 พีเอ+++ 450ml Almond Avocado 24
Baby Bright บอดี้โลชั่น 450ml Peach Strawberry 12
Baby Bright ซันโลชั่น เอสพีเอฟ30 พีเอ+++ 450ml Apple Honey 1
Baby Bright ซันโลชั่น เอสพีเอฟ30 พีเอ+++ 450ml Yuzu Lemon 3
|

สถานะของสินค้า: สินค้าพร้อมส่ง

* ข้อมูลที่จำเป็น

ราคาปกติ: 179฿

Special Price 125฿

Saved 30%

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า 

 

1.Baby Bright  เกรฟราสเบอร์รี่บอดี้โลชั่น 450ml

โลชั่นบำรุงผิวเนื้อบางเบา เบบี้ไบร์ท เกรฟราสเบอร์รี่บอดี้โลชั่น ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปรับผิวให้เรียบเนียน นุ่มเด้ง ด้วยสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดองุ่น ที่เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ชั้นดี ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ปรับสมดุลของผิว ป้องกันริ้วรอยหยาบกร้าน ถนอมผิวให้กระชับเต่งตึง ทั้งยังช่วยให้สีผิวหมองคล้ำกระจ่างใสขึ้นอีกระดับ ผสานสารสกัดราสเบอร์รี่ ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส เผยผิวเนียนนุ่มเด้งอย่างที่ต้องการ มาพร้อมกับกลิ่นหอมละมุนจากองุ่น ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้

2.Baby Bright อัลมอนด์อะโวคาโดบอดี้โลชั่น  450ml

โลชั่นบำรุงผิวเนื้อบางเบา เบบี้ไบร์ท อัลมอนด์อะโวคาโดบอดี้โลชั่น ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยกู้ผิวแห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น ผสานคุณประโยชน์จากน้ำมันสวีทอัลมอนด์ (Sweet Almond Oil) และสารสกัดอะโวคาโด ที่อุดมไปด้วยวิตามิน A, B1, B2, B6, D และ E ที่เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งกร้าน หยาบกระด้าง ให้ชุ่มชื้นขึ้น ทั้งยังมีโปรตีน เลซิติน เบต้าแคโรทีน และกรดไขมันไม่อิ่มตัวที่จำเป็น เหมาะกับทุกสภาพผิว ให้ผิวกลับมาชุ่มชื้น เนียนนุ่มน่าสัมผัส และคงความละมุนให้แก่ผิวด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ จากอัลมอนด์ ที่ให้ความรู้สึกอ่อนหวาน นุ่มนวล ชวนหลงใหล

3.Baby Bright พีชสตรอเบอร์รี่บอดี้โลชั่น 450ml

โลชั่นบำรุงผิวเนื้อบางเบา เบบี้ไบร์ท พีชสตรอเบอร์รี่ บอดี้โลชั่น ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ บำรุงผิวให้กระจ่างใสอมชมพู ด้วยสารสกัดจากพีช ที่เป็นกรดผลไม้ (AHA) ซึ่งมีคุณสมบัติในการเร่งผลัดเซลล์ผิวเก่าและสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทั้งยังมีวิตามินซี ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ที่ก่อให้เกิดฝ้าแดด จุดด่างดำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ รวมคุณประโยชน์จากสารสกัดสตรอเบอร์รี่ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกอย่างอ่อนโยน ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ชะลอความเสื่อมของผิว ลดเลือนจุดด่างดำ บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ปรับผิวให้กระจ่างใสอมชมพู แลดูสุขภาพดี และมอบความหวานฉ่ำให้ผิวด้วยกลิ่นพีช ที่ให้ความรู้สึกหอมหวานและสดชื่นไปพร้อมกัน

รายละเอียดสินค้า 

4.Baby Bright แอปเปิ้ลฮันนี่ซันโลชั่น เอสพีเอฟ30 พีเอ+++ 450ml 

โลชั่นกันแดดเนื้อบางเบา เบบี้ไบร์ท แอปเปิ้ลฮันนี่ซันโลชั่น เอสพีเอฟ30 พีเอ+++ ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ป้องกันแดดได้มากถึง 30 เท่า ด้วยการทำงานของ ไทเทเนียม ไดออกไซด์ (Titanium Dioxide) ที่ตรงเข้าบำรุงผิวให้กระชับเต่งตึง ผสานคุณประโยชน์จากสารสกัดแอปเปิ้ล ที่อุดมไปด้วยวิตามินนานาชนิด ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้แก่ผิว มีฟลาโวนอยด์ (Flavonoid) เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ รวมทั้งสารสกัดน้ำผึ้ง ที่มีคุณสมบัติในการกักเก็บความชุ่มชื้น ลดการแห้งตึงของผิว เผยผิวกระชับ เรียบเนียน และนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน คืนความมีชีวิตชีวาให้แก่ผิวด้วยกลิ่นหอมจากแอปเปิ้ลและกลิ่นน้ำผึ้ง ที่ให้ความรู้สึกหอมหวานปนไปกับความน่ารักสดใสที่ยากจะต้านทาน

5.Baby Bright ยูซุเลม่อนซันโลชั่น เอสพีเอฟ30 พีเอ+++ 450ml

โลชั่นกันแดดเนื้อบางเบา เบบี้ไบร์ท ยูซุเลม่อนซันโลชั่น เอสพีเอฟ30 พีเอ+++ ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ป้องกันแดดได้มากถึง 30 เท่า บำรุงผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำ ด้วยคุณประโยชน์จากสารสกัดจากส้มยูซุ ช่วยกระตุ้นไฟโบรบลาสต์ (Fibroblast) เพื่อสร้างคอลลาเจนให้แก่ผิว ทั้งยังมีวิตามินซีสูง ช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้แลดูจางลง ผสานสารสกัดจากเลม่อนที่อุดมไปด้วยวิตามินซี กรดซิตริก กรดมาลิก ที่เป็นเอเอชเอธรรมชาติจึงมีคุณสมบัติในการช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียนสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมกับกลิ่นหอมจากส้มยูซุ ที่ให้ความรู้สึกสะอาด สดชื่น กระปรี้กระเปร่าทุกครั้งที่ใช้

วิธีใช้:กดโลชั่นลงบนฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะ จากนั้นลูบไล้บนผิวให้ทั่วทั้งร่างกาย เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นควรใช้เป็นประจำทุกวัน

 

รีวิวสินค้า

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *
ความคุ้มค่า
คุณภาพสินค้า
ราคา