Baby Bright ไฟว์มินิทส์มาสก์ชีท 18g เบบี้ไบร์ท

เบบี้ไบร์ท ไฟว์ มินิทส์ มาสก์ชีท สูตรซึมไวใน 5 นาทีช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยนกระชับรูขุมขนให้มีขนาดเล็กและละเอียดขึ้น บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่หยาบกร้าน
รหัสสินค้า: C2030205020012

ราคาปกติ: 39฿

Special Price 20฿

Saved 49%

เหลือสินค้าเพียง 36 ชิ้น

ชื่อสินค้า จำนวน
Baby Bright ไฟว์มินิทส์มาสก์ชีท 18g Oil Control 6
Baby Bright ไฟว์มินิทส์มาสก์ชีท 18g Firming 10
Baby Bright ไฟว์มินิทส์มาสก์ชีท 18g Hydrating 9
Baby Bright ไฟว์มินิทส์มาสก์ชีท 18g Brightening 11
|

สถานะของสินค้า: สินค้าพร้อมส่ง

* ข้อมูลที่จำเป็น

ราคาปกติ: 39฿

Special Price 20฿

Saved 49%

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า 

1.Baby Bright ไฟว์มินิทส์ออยล์คอนโทรลมาสก์ชีท 18g

เบบี้ไบร์ท ไฟว์ มินิทส์ ออยล์ คอนโทรล มาสก์ชีท สูตรซึมไวใน 5 นาที สยบปัญหาผิวมัน รูขุมขนกว้าง ด้วยคุณประโยชน์จากวิตามินเอ (Retinol) วิตามินบี6 (Pyridoxine) สารสกัดนมผึ้ง (10-Hydroxydecanoic acid) และสารสกัดจากต้นทีทรี (Tea Tree Extract) ที่ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว มาพร้อมสารสกัดซาลิกอัลบ่า (Willow Bark Extract) สารสกัดเห็ดยุโรปตะวันออก (Fomes Mushroom Extract) และสารสกัดจากต้นวิชฮาเซล (Witch Hazel Extract) ที่เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ทั้งยังช่วยซ่อมแซมผิว กระชับรูขุมขนให้มีขนาดเล็กและละเอียดขึ้น บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่หยาบกร้าน ลดปัญหาผิวมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

2.Baby Bright ไฟว์มินิทส์เฟิร์มมิ่งมาสก์ชีท 18g 

เบบี้ไบร์ท ไฟว์ มินิทส์ เฟิร์มมิ่ง มาสก์ ชีท สูตรซึมไวใน 5 นาที ฟื้นฟูปัญหาผิวไม่กระชับ มีริ้วรอย ด้วยการทำงานของวิตามินอี (Tocopheryl Acetate) และสารสกัดเบอร์รี่ 7 ชนิด (Seven Berry Extract) ที่อุดมไปด้วย Polyphenol, Flavonoid และ Anthocyanin มีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและปรับสมดุลน้ำในผิว ให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระชับ อิ่มฟู ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ผสานสารสกัดแอสตาแซนธินสีส้มธรรมชาติจากสาหร่าย (Astaxanthin) และ สควาเลน (Squalane) จากมะกอก ช่วยซ่อมแซมผิวให้ยืดหยุ่นและยกกระชับได้ดียิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใส พร้อมอวดผิวเรียบเนียน ไร้ริ้วรอย กระชับ อิ่มฟู เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

3.Baby Bright ไฟว์มินิทส์ไฮเดรติ้งมาสก์ชีท 18g

เบบี้ไบร์ท ไฟว์ มินิทส์ ไฮเดรติ้ง มาสก์ ชีท สูตรซึมไวใน 5 นาที ลดปัญหาผิวแห้งกร้าน หยาบกร้าน ขาดความชุ่มชื้น ด้วย Vitamin B3 B5 B8 และสารสกัดจากมะพร้าว (Coconut Extract) ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเซราไมด์เพื่อฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง ทั้งยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ผสานสารสกัดจากลูกพีช (Peach Extract) สารสกัดนมข้าว (Rice Milk Extract) และสารสกัดจากเห็ดหูหนูขาว (Tremella Fuciformis Extract) ที่เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก รักษาสมดุลแก่ผิว ลดปัญหาผิวแห้งกร้าน ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งตึง แลดูสุขภาพดี เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง 

4.Baby Bright ไฟว์มินิทส์ไบร์ทเทนนิ่งมาสก์ชีท 18g 

เบบี้ไบร์ท ไฟว์ มินิทส์ ไบร์ทเทนนิ่ง มาสก์ ชีท สูตรซึมไวใน 5 นาที ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ มีจุดด่างดำ แห้งกร้าน ให้แลดูกระจ่างใสมีออร่า ด้วยคุณประโยชน์จากอนุพันธ์วิตามินซีที่มีประสิทธิภาพสูง (Magnesium ascorbyl phosphate) สารสกัดจากเลม่อน (Citrus Lemon Fruit Extract) และ Hydroxyresveratrol ซึ่งเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ อุดมไปด้วยกรดซิตริกและวิตามินซี มีคุณสมบัติเป็นไวท์เทนนิ่งธรรมชาติ ตรงเข้าบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ผสานสารสกัด Giga White สารสกัดธรรมชาติ 7 ชนิด จากเทือกเขาแอลป์ ช่วยปลอบประโลมผิวแพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรง เสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส เผยผิวแลดูมีออร่า เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

รีวิวสินค้า

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *
ความคุ้มค่า
คุณภาพสินค้า
ราคา