Baby Bright บอดี้แอนด์แฮร์มิส 50ml

บอดี้แอนด์แฮร์มิส ที่มีส่วนผสมของวิตามินบี 5 ช่วยให้ความชุ่มชื่น พร้อมเสริมสร้างเส้นผมให้นุ่มสลวยเงางาม และปลุกความมีชีวิตชีวา
รหัสสินค้า: C1080201050012
69฿

เหลือสินค้าเพียง 25 ชิ้น

ชื่อสินค้า จำนวน
Baby Bright บอดี้แอนด์แฮร์มิส 50ml Coco Beach 6
Baby Bright บอดี้แอนด์แฮร์มิส 50ml Blue Ocean 6
Baby Bright บอดี้แอนด์แฮร์มิส 50ml Dream Paradise 4
Baby Bright บอดี้แอนด์แฮร์มิส 50ml Sweet Sunshine 6
Baby Bright บอดี้แอนด์แฮร์มิส 50ml Warm Twilight 3
|

สถานะของสินค้า: สินค้าพร้อมส่ง

* ข้อมูลที่จำเป็น

69฿
 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า 

1.Baby Bright โคโค่บีชบอดี้แอนด์แฮร์มิส 50ml 

นำห้วงความรู้สึกเข้าสู่สัมผัสแห่งความสงบที่มีเพียงเสียงกระซิบของสายลมและเกลียวคลื่น สู่สเปรย์บำรุงผิวกายและเส้นผม เบบี้ไบร์ท โคโค่บีชบอดี้แอนด์แฮร์มิส ที่มีส่วนผสมของวิตามินบี 5 ช่วยให้ความชุ่มชื่น พร้อมเสริมสร้างเส้นผมให้นุ่มสลวยเงางาม และปลุกความมีชีวิตชีวาที่ติดทนนานแก่ผิวกายและเส้นผม ด้วยกลิ่นหอมดึงดูดของไวท์มัสก์ มาพร้อมกับกลิ่นความหอมสะอาดที่แสนอ่อนโยนของซันคิสโคโค่นัท และกลิ่นความสดชื่นจากบลอนด์วูดส์ ให้ความรู้สึกราวกับภาพฝัน ดั่งนั่งทอดกายเปี่ยมสุขอยู่ริมชายหาด

2.Baby Bright บลูโอเชี่ยนบอดี้แอนด์แฮร์มิส 50ml

ดั่งภาพสะท้อนความอุดมสมบูรณ์ของผืนมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ สู่สเปรย์บำรุงผิวกายและเส้นผม เบบี้ไบร์ท บลูโอเชี่ยนบอดี้แอนด์แฮร์มิส ที่มีส่วนผสมของวิตามินบี 5 ช่วยให้ความชุ่มชื่น เสริมสร้างเส้นผมให้นุ่มสลวยเงางาม พร้อมสร้างมิติความหอมอันแสนสงบที่ติดทนนานอย่างมีระดับแก่ผิวกายและเส้นผม ด้วยพันธุ์ไม้ซีดาร์ ผสานความสดชื่นที่เปล่งประกายสว่างไสวจากเบอร์กามอท เคียงคู่กับกลิ่นหอมหลักของมอสและไวท์มัสก์ มอบเป็นสัมผัสอันแสนผ่อนคลาย แต่แฝงด้วยความสดชื่น ที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา

3.Baby Bright ดรีมพาราไดซ์บอดี้แอนด์แฮร์มิส 50ml

ตัวแทนความงดงามของสถานที่ดั่งภาพฝันแดนสวรรค์ สู่สเปรย์บำรุงผิวกายและเส้นผม เบบี้ไบร์ท ดรีมพาราไดซ์บอดี้แอนด์แฮร์มิส ที่มีส่วนผสมของวิตามินบี 5 ช่วยให้ความชุ่มชื่น พร้อมเสริมสร้างเส้นผมให้นุ่มสลวยเงางาม และดึงดูดอารมณ์ปรารถนาให้ดำดิ่งลงสู่ห้วงสัมผัสอันเย้ายวนที่ติดทนนานแก่ผิวกายและเส้นผม นำมาผสานเข้ากับกลิ่นที่หอมละมุน แต่แฝงด้วยเสน่ห์แสนซนของยูซุและพิ้งค์ เปปเปอร์ คละเคล้าไปด้วยสัมผัสของความอบอุ่นจากกลิ่นวู้ดดี้ และความหรูหราเปี่ยมเสน่ห์จากอำพันทะเล นำมาซึ่งความหอมที่ตรึงใจไม่รู้ลืม

4.Baby Bright สวีทซันไชน์บอดี้แอนด์แฮร์มิส 50ml 

ความหอมอันล่องลอย ชวนฝัน ราวกับแสงยามพระอาทิตย์ตก ภายใต้ท้องฟ้าแสนอบอุ่น สู่สเปรย์บำรุงผิวกายและเส้นผม เบบี้ไบร์ท สวีทซันไชน์บอดี้แอนด์แฮร์มิส ที่มีส่วนผสมของวิตามินบี 5 ช่วยให้ความชุ่มชื่น พร้อมเสริมสร้างเส้นผมให้นุ่มสลวยเงางาม และส่งต่อความสดชื่นจากผลไม้ตระกูลซิตรัส ที่เพิ่มความหอมติดทนนานแก่ผิวกายและเส้นผม ผสมผสานเข้ากับกลิ่นหอมหวานแนวฟรุ๊ตตี้อันประณีต ทั้งยังลุ่มลึกขึ้นด้วยกลิ่นหรูหราของมัสก์และอำพัน สื่อถึงบุคลิกที่น่าหลงใหล แสนโรแมนติกราวกับแสงยามพระอาทิตย์กำลังตกดิน

5.Baby Bright วอร์มทไวไลท์บอดี้แอนด์แฮร์มิส 50ml

หัวใจสำคัญแห่งเสน่ห์ ตรึงไปกับกลิ่นหอมที่เต็มไปด้วยสัมผัสแห่งความทรงจำอันแสนตราตรึง สู่สเปรย์บำรุงผิวกายและเส้นผม เบบี้ไบร์ท วอร์มทไวไลท์บอดี้แอนด์แฮร์มิส ที่มีส่วนผสมของวิตามินบี 5 ช่วยให้ความชุ่มชื่น พร้อมเสริมสร้างเส้นผมให้นุ่มสลวยเงางาม และยังโอบล้อมไว้ด้วยกลิ่นหอมละมุนละไมที่ติดทนนานแก่ผิวกายและเส้นผม พร้อมส่งมอบความหอมอบอวลจากจัสมินและลิลลี่ออฟเดอะแวลเล่ย์ ยิ่งทวีความเย้ายวน น่าค้นหาในยามพลบค่ำด้วยอำพันและวานิลลา มอบเป็นกลิ่นหอมที่เข้มข้นและลุ่มลึกได้อย่างน่าอัศจรรย์

วิธีใช้ 

ดึงเพื่อเปิดฝาผลิตภัณฑ์ ฉีดสเปรย์ลงบนผิวกายตามจุดชีพจร บริเวณต้นคอ ข้อมือ ข้อพับแขน และตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว และฉีดบริเวณผมเพื่อเพิ่มเสน่ห์ความหอมให้ติดทนนาน เสริมความมั่นใจในทุกการเคลื่อนไหว ปิดฝาผลิตภัณฑ์ให้สนิททุกครั้งหลังใช้

รีวิวสินค้า

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *
ความคุ้มค่า
คุณภาพสินค้า
ราคา