Reunrom อโรม่าออยล์โรลเลอร์ 9ml มีตัวเลือก 6 กลิ่น

อโรม่าออยล์โรลเลอร์ สำหรับสูดดมหรือแต้มตามจุดชีพจรเพื่อมอบความหอมเย็นสดชื่น ปลอดโปร่ง โล่งสบาย
รหัสสินค้า: C1020305030011

ราคาปกติ: 350฿

Special Price 280฿

Saved 20%

เหลือสินค้าเพียง 18 ชิ้น

ชื่อสินค้า จำนวน
Reunrom อโรม่าออยล์โรลเลอร์ 9ml Breathe 4
Reunrom อโรม่าออยล์โรลเลอร์ 9ml Soothe 2
Reunrom อโรม่าออยล์โรลเลอร์ 9ml On Guard 4
Reunrom อโรม่าออยล์โรลเลอร์ 9ml Stress Away 4
Reunrom อโรม่าออยล์โรลเลอร์ 9ml Cheer Up 4
|

สถานะของสินค้า: สินค้าพร้อมส่ง

* ข้อมูลที่จำเป็น

ราคาปกติ: 350฿

Special Price 280฿

Saved 20%

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า 

1.Reunrom อโรม่าออยล์โรลเลอร์ 9ml  Breathe /บรีธ 

ลูกกลิ้งน้ำมันหอมระเหยกลิ่นบรีธ สำหรับสูดดมหรือแต้มตามจุดชีพจรเพื่อมอบความหอมเย็นสดชื่น ปลอดโปร่ง โล่งสบาย เสมือนได้สูดอากาศบริสุทธิ์ในช่วงหน้าหนาว ด้วยกลิ่นหอมของยูคาลิปตัสและเปปเปอร์มิ้นต์ ช่วยคลายเครียด บรรเทาอาการเวียนหัว ช่วยให้หายใจได้สะดวกขึ้น นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของสเปียร์มิ้นต์ ออยล์ โรสแมรี่ และลาเวนเดอร์ ช่วยเติมความสดชื่น ลดความตึงเครียดระหว่างวันได้เป็นอย่างดี 

2.Reunrom อโรม่าออยล์โรลเลอร์ 9ml  Soothe  /ซูธ

ลูกกลิ้งน้ำมันหอมระเหยกลิ่นซูธ สำหรับสูดดมหรือแต้มตามจุดชีพจรเพื่อมอบความหอมเย็นซาบซ่า มีชีวิตชีวา เหมือนได้ออกไปผจญภัยในช่วงซัมเมอร์ ด้วยกลิ่นความหอมเย็นของยูคาลิปตัสและเปปเปอร์มิ้นต์ ที่ช่วยให้รู้สึกตื่นตัว ลดโอกาสเกิดภูมิแพ้อากาศ ผสมผสานกับกลิ่นหอมอันเร่าร้อนของสมุนไพรอย่างพริกไทยดำ ตะไคร้ ลาเวนเดอร์ ไพล และขมิ้นชัน ที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และลดอาการคัดจมูกได้เป็นอย่างดี 

3.Reunrom อโรม่าออยล์โรลเลอร์ 9ml  On Guard  /ออนการ์ด 

ลูกกลิ้งน้ำมันหอมระเหยกลิ่นออน การ์ด สำหรับสูดดมหรือแต้มตามจุดชีพจรเพื่อมอบความหอมสดชื่นมีชีวิตชีวาจากมิ้นต์ โรสแมร์รี่ และไพน์ ช่วยให้รู้สึกตื่นตัว ผ่อนคลายความเครียดและความอ่อนล้าได้ดี อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของเจอราเนียม ลาเวนเดอร์ จำปี มะลิ ดอกฝ้าย และกัลบานัม ช่วยบรรเทาอาการซึมเศร้า ด้วยการปลดปล่อย serotonin (ฮอร์โมนความสุข) และปรับอารมณ์ของคุณให้ดีขึ้น เพิ่มความสดใสระหว่างวัน

4.Reunrom อโรม่าออยล์โรลเลอร์ 9ml  Stress Away / สเทรสอะเวย์

ลูกกลิ้งน้ำมันหอมระเหยกลิ่นสเทรส อะเวย์ สำหรับสูดดมหรือแต้มตามจุดชีพจรเพื่อมอบความหอมที่แฝงไปด้วยพลังบวกจากกลิ่นส้ม สเปียร์มิ้นต์ และเบอร์กามอท ช่วยให้รู้สึกตื่นตัว หายใจสะดวก บรรเทาอาการหวัดและไซนัสได้ดี มาพร้อมกลิ่นหอมของมะลิ เจอราเนียม และซีดาร์วู้ด ช่วยปรับสมดุลจิตใจให้สดชื่นแจ่มใส เพิ่มสมาธิจดจ่อระหว่างวัน

5.Reunrom อโรม่าออยล์โรลเลอร์ 9ml  Cheer Up  / เชียร์อัพ

ลูกกลิ้งน้ำมันหอมระเหยกลิ่นเชียร์ อัพ สำหรับสูดดมหรือแต้มตามจุดชีพจรเพื่อมอบความหอมละมุนดั่งต้องมนต์สะกด ช่วยให้พร้อมสำหรับการเริ่มต้นวันใหม่ และการเริ่มต้นทำกิจกรรมใหม่ๆ ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากเปปเปอร์มิ้นต์และส้ม ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายตื่นตัว กระปรี้กระเปร่า ปรับสมดุลอารมณ์ให้ดีขึ้น ผสมผสานเข้ากับกลิ่นจำปี พริกไทยดำ และกระดังงาได้อย่างลงตัว ทั้งหอมและผ่อนคลาย ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตทั่วร่างกาย

6.Reunrom อโรม่าออยล์โรลเลอร์ 9ml   Sleep Well / สลีป เวลล์ 

ลูกกลิ้งน้ำมันหอมระเหยกลิ่นสลีป เวลล์ สำหรับสูดดมหรือแต้มตามจุดชีพจรเพื่อมอบความหอมผ่อนคลายขั้นสุด จากกลิ่นของเกรฟฟรุ๊ต ส้ม และมิ้นต์ เหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องการนอนไม่หลับ พักผ่อนน้อย ช่วยเสริมการนอนหลับให้ดีขึ้น หลับลึก หลับสนิท และลดความวิตกกังวลภายในจิตใจ อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมของลาเวนเดอร์ ดอกคลารี่ เสจ และกานพลู ผสมผสานกันอย่างลงตัว ช่วยให้รู้สึกหลับสบายขึ้นได้ เพียงหยดออยล์ลงบนหมอน ก็ช่วยลดความเหนื่อยล้าระหว่างวันได้ ให้ร่างกายได้พักผ่อนอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมสำหรับวันพรุ่งนี้

รีวิวสินค้า

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *
ความคุ้มค่า
คุณภาพสินค้า
ราคา