ชุดตรวจหาแอนติเจนของเชื้อ SARS-CoV-2 จากตัวอย่างสารคัดหลั่งบริเวณหน้าโพรงจมูกสำหรับการทดสอบด้วยตนเอง

ชุดตรวจนี้เป็นชุดตรวจหาแอนติเจนจากกรดนิวคลีอิกของเชื้อโคโรนาไวรัส (SARS-CoV-2) ด้วยตนเองเชิงคุณภาพ เป็นการเก็บตัวอย่างที่เยื่อบุโพรงจมูกด้านหน้า (Nasal Swab)
รหัสสินค้า: 5020400090012

**สินค้า 1 ชุด ประกอบด้วย 5 เทส**

495฿

เหลือสินค้าเพียง 2 ชิ้น

|

สถานะของสินค้า: สินค้าพร้อมส่ง

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า 

ชุดตรวจนี้เป็นชุดตรวจหาแอนติเจนจากกรดนิวคลีอิกของเชื้อโคโรนาไวรัส (SARS-CoV-2) ด้วยตนเองเชิงคุณภาพ เป็นการเก็บตัวอย่างที่เยื่อบุโพรงจมูกด้านหน้า (Nasal Swab) ชุดตรวจดังกล่าวสามารถใช้ตรวจวัดเบื้องต้นสำหรับผู้ที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงโรคโควิด หรือใช้ตรวจหาเชื้ออีกครั้งเพื่อเป็นการยืนยันสำหรับผู้ที่เคยได้รับเชื้อและหายจากโรคแล้ว หากใช้ชุดตรวจแล้วปรากฏว่าผลลัพธ์เป็นบวกหรือติดเชื้อ ผู้ใช้ต้องทำการทดสอบซ้ำด้วยวิธีการตรวจอื่นๆ เพิ่มเติม เช่น การตรวจทางอณูชีววิทยา (RT-PCR) เพื่อให้ทราบผลที่แน่ชัดและแม่นยำมากขึ้น ในกรณีที่ผลตรวจเป็นลบหรือไม่ติดเชื้อโควิด 19 นั้น ไม่ได้เป็นการยืนยันว่าท่านไม่ได้รับเชื้อ ท่านอาจต้องทำการตรวจโดยใช้ชุดตรวจชุดใหม่ซ้ำหลังจากผ่านไป 1 – 2 วัน เพราะเชื้อไวรัสไม่สามารถตรวจพบได้ในทุกระยะของการติดเชื้อ ชุดตรวจนี้พัฒนาขึ้นไว้ใช้สำหรับการตรวจภายในที่พักอาศัย สำนักงาน โรงเรียน และสถานที่อื่นๆ ชุดตรวจมีวัตถุประสงค์เพื่อการคัดกรองเบื้องต้นเท่านั้น ท่านอาจต้องทำการวัดผลผ่านห้องปฏิบัติการอีกครั้งเพื่อให้ทราบผลลัพธ์ที่น่าเชื่อถือและถูกต้อง 

วิธีใช้ 

1. ชุดตรวจนี้ใช้สำหรับการเก็บตัวอย่างที่เยื่อบุโพรงจมูกด้านหน้า
2. แกะซองไม้เก็บตัวอย่าง แล้วจับปลายด้านพลาสติก ห้ามจับด้านปลายสำลี ค่อยๆ สอดไม้เก็บตัวอย่างเข้าไปในโพรงจมูกด้านหน้า จนท่านมองไม่เห็นปลายสำลี หมุนไม้เก็บตัวอย่างให้สัมผัสกับผนังโพรงจมูกอย่างน้อย 3 รอบ นำไม้เก็บตัวอย่างออกจากโพรงจมูก จากนั้นสอดไม้เก็บตัวอย่างอันเดิมในโพรงจมูกอีกฝั่ง แล้วทำซ้ำขั้นตอน
3. จากนั้นสอดด้านสำลีของไม้เก็บตัวอย่างเข้าไปในหลอดที่มีสารเคมีสกัดที่วางตั้งอยู่ในแท่น ถ้าไม่ทำการตรวจสอบทันที สามารถนำหลอดทดสอบที่มีตัวอย่างเชื้อที่ปิดฝาสนิท จัดเก็บไว้ในสถานที่ที่มีอุณหภูมิ 2 – 8 องศาเซลเซียส ที่ปราศจากเชื้อโรค ได้นานถึง 8 ชั่วโมง

รีวิวสินค้า

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *
ความคุ้มค่า
คุณภาพสินค้า
ราคา