REUNROM ก้านหอมปรับอากาศ รูมดิฟฟิวเซอร์ 150ML รื่นรมย์

ก้านหอมปรับอากาศ รังสรรค์ทุกห้องของคุณด้วย รื่นรมย์รูมดิฟฟิวเซอร์ 9 กลิ่น ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองไทย
รหัสสินค้า: c5020300220011

ราคาปกติ: 990฿

Special Price 792฿

Saved 20%

เหลือสินค้าเพียง 153 ชิ้น

ชื่อสินค้า จำนวน
Reunrom รูมดิฟฟิวเซอร์ 150ml กลิ่นพัทยา รื่นรมย์ 9
Reunrom รูมดิฟฟิวเซอร์ 150ml กลิ่นบางเลน รื่นรมย์ 23
Reunrom รูมดิฟฟิวเซอร์ 150ml กลิ่นท่าเตียน รื่นรมย์ 7
Reunrom รูมดิฟฟิวเซอร์ 150ml กลิ่นสุโขทัย รื่นรมย์ 9
Reunrom รูมดิฟฟิวเซอร์ 150ml กลิ่นแก่งกระจาน รื่นรมย์ 18
Reunrom รูมดิฟฟิวเซอร์ 150ml กลิ่นหัวหิน รื่นรมย์ 12
Reunrom รูมดิฟฟิวเซอร์ 150ml กลิ่นดอยปุย รื่นรมย์ 39
Reunrom รูมดิฟฟิวเซอร์ 150ml กลิ่นฝาง รื่นรมย์ 7
Reunrom รูมดิฟฟิวเซอร์ 150ml กลิ่นราชบุรี รื่นรมย์ 29
|

สถานะของสินค้า: สินค้าพร้อมส่ง

* ข้อมูลที่จำเป็น

ราคาปกติ: 990฿

Special Price 792฿

Saved 20%

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

Room Diffuser 150ml Reunrom Pattaya

กลิ่นหอมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกลิ่นแห่งความสุข ริมทะเล ณ พัทยา จังหวัดชลบุรี ที่สื่อถึงความสดชื่นเมื่อไปเยือน ด้วยบรรยากาศของทะเล หาดทราย และความสดใสของแผ่นน้ำเมื่อกระทบแสงอาทิตย์ ให้รู้สึกถึงความผ่อนคลาย เย็นสบาย ที่ได้ความสุขจากการพักผ่อนอย่างแท้จริง

Room Diffuser 150ml Reunrom Doi Pui

กลิ่นหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอุทยานดอกกุหลาบในพระตำหนักภูพิงคราชนิเวศน์ ซึ่งตั้งอยู่บนอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยกลิ่นอายจากกุหลาบหลากสายพันธุ์บนพื้นที่สูงอันหนาวเย็น ถูกสกัดออกมาเป็นกลิ่นกุหลาบที่มีความหอมหวานละมุนละไม ไม่บาดจมูก อีกทั้งผสานพืชพรรณอื่นๆ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวออกมาเป็นกลิ่นที่ทำให้หวนระลึกถึงความงดงาม ณ ดอกปุย

Room Diffuser 150ml Reunrom Bang Len

กลิ่นหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสายลมพัดโชยของดอกมะลิแบบไทยแท้ 3 สายพันธุ์ ทั้งมะลิซ้อน มะลิวัลย์ และมะลิฉัตร ที่อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม ผสานกับกลิ่นวนิลาอันสุขุมลุ่มลึกในแบบไทยประยุกต์ ออกมาเป็นกลิ่นมะลิในรูปแบบร่วมสมัยที่ยังคงซึ่งกลิ่นอายแบบคนเมือง กลายมาเป็นกลิ่นบางเลน ซึ่งเป็นกลิ่นที่ทำให้รู้สึกเบิกบานใจทุกครั้งยามได้กลิ่น

Room Diffuser 150ml Reunrom Tha Tian

กลิ่นหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากย่านท่าเตียน ย่านเมืองเก่าเคล้าใหม่ ซึ่งมีสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นผสมกรุงเก่า กลิ่นอายของสภาพแวดล้อมในย่านนี้ ทำให้รู้สึกถึงความสบาย ปลอดโปร่งและผ่อนคลาย จนเกิดการรังสรรค์กลิ่นหอมจากการนอนหลับในย่านนี้ จากดอกลาเวนเดอร์และมิ้นท์ ซึ่งถูกนำมาปรุงในสัดส่วนที่ลงตัวที่สุดในแบบฉบับรื่นรมย์

Room Diffuser 150ml Reunrom Fang

กลิ่นหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสวนส้มอันกว้างใหญ่ ในแถบอำเภอฝาง จ.เชียงใหม่ ด้วยกลิ่นอายของส้มนานาชนิด จากการผสมผสานระหว่างน้ำมันเปลือกส้ม ในสัดส่วนลับเฉพาะจากรื่นรมย์ ด้วยความหอมสดชื่นพร้อมเติมความกระปรี้กระเปร่า ทำให้รู้สึกเบิกบาน ช่วยปรับสมดุลอารมณ์และถอยวางจากความเครียด พาให้ใจผ่อนคลาย ให้บรรยากาศภายในห้องสดชื่นและสดใส พร้อมเติมพลังได้ในทุกวัน

Room Diffuser 150ml Reunrom Sukhothai

กลิ่นหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากจังหวัดสุโขทัย ซึ่งนิยมปลูกตะไคร้ รวมถึงพืชผักสมุนไพรต่างๆ กลายเป็นที่มาในการรังสรรค์กลิ่นหอม โดยนำสมุนไพรไทย มาสกัดเป็นน้ำมันหอมระเหย ปรุงด้วยกลิ่นเปลือกมะนาว มะกรูด และซิตรัส ออกมาเป็นกลิ่นที่ละเมียดละไม แบบมีรสนิยมชั้นสูง

Room Diffuser 150ml Reunrom Kaeng Krachan

กลิ่นหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากป่าแก่งกระจาน ด้วยกลิ่นขุนเขาและผืนป่าใหญ่ ที่มีความเย็นตลอดทั้งปี สู่กลิ่นกรุ่นเปลือกไม้ ไอหมอกหนาวในยามเช้า พร้อมพืชสีเขียวที่ให้กลิ่นสดชื่นและผ่อนคลาย ดุจการปลีกตัว นั่งหลับตาพักผ่อนอยู่ท่ามกลางป่าเขาลำเนาไพร ให้จิตใจสงบนิ่ง ผ่อนคลายความอ่อนล้า ด้วยกลิ่นที่สื่อถึงธรรมชาติได้อย่างแท้จริง

Room Diffuser 150ml Reunrom Hua Hin

กลิ่นหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชายหาดหัวหิน ด้วยบรรยากาศของหาดทราย ชายทะเลหัวหิน ให้กลิ่นไอทะเลที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เกิดเป็นกลิ่นหอมสดชื่น ซึ่งได้มาจากกลิ่น Green, Citrus, Floral, Herbal, Spicy, Woody และ Musk ช่วยเติมเต็มความสนุกสนาน ให้ความรู้สึกคึกคักและกระปรี้กระเปร่า เสมือนอยู่ท่ามกลางชายทะเลหัวหินอย่างแท้จริง

Room Diffuser 150ml Reunrom Ratchaburi

กลิ่นหอมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากไร่องุ่นอันกว้างใหญ่ ในจังหวัดราชบุรี ซึ่งมีกลิ่นองุ่นหอมเปรี้ยวอมหวาน ผสมผสานกับกลิ่นวนิลาหอมละมุน คละเคล้าออกมาจนเกิดเป็นกลิ่นที่มีอักลักษณ์และลงตัว เกิดเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและปลอดโปร่ง สร้างบรรยากาศในพื้นที่ให้เสมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติในไร่องุ่นอันเงียบสงบ

รีวิวสินค้า

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *
ความคุ้มค่า
คุณภาพสินค้า
ราคา