Baby Bright All ลิปแอนด์ชีคเฟเวอริทเซ็ท (เซ็ท2 แฮปปี้พีช) เบบี้ไบร์ท

Lip & Cheek Favorite Set (Set2 Happy Peach) Baby Bright
รหัสสินค้า: 5010102801264

ราคาปกติ: 396฿

Special Price 299฿

Saved 24%

เหลือสินค้าเพียง 96 ชิ้น

|

สถานะของสินค้า: สินค้าพร้อมส่ง

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

ทินท์เนื้อแมทท์ที่เพิ่มความสดใสเจิดจรัสให้กับริมฝีปากและพวงแก้มในหนึ่งเดียว ด้วยครีมเนื้อแมทท์เนียนนุ่มละมุน เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ไม่ทำให้แห้งตึงหลังใช้ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว อุดมด้วยสารสกัด Dictyopteris Oil จากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล และ Astaxanthin จากสาหร่ายทะเลสีแดงใต้ท้องทะเลลึก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย คงความยืดหยุ่นแข็งแรง ให้ริมฝีปากอวบอิ่มตึงกระชับ ทั้งยังดูโดดเด่นด้วยเม็ดสีแน่นสวยคมชัด มอบความงามที่แท้จริงจากธรรมชาติให้แก่เรียวปากและพวงแก้ม

ลิปเนื้อครีมกำมะหยี่ สัมผัสนุ่มละมุน บางเบา ไม่หนักปาก กลบสีปากและเติมเต็มร่องปากได้เนียนสนิท เม็ดสีชัดแน่น ติดทน มอบความชุ่มชื่นด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล (Dictyopteris Oil) และสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีแดง (Astaxanthin) ช่วยให้ริมฝีปากกระชับ เต่งตึง พร้อมบำรุงด้วยสารสกัดจากดอกซากุระ ลดความหมองคล้ำและปกป้องริมฝีปากจากรังสี UV สามารถเพิ่มเสน่ห์สู่เรียวปากและพวงแก้มให้ดูสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ ดุจสาวเกาหลีได้ทุกวัน

จากน้ำตบผิวหน้าสู่ลิปน้ำตบครั้งแรกกับ เบบี้ ไบร์ท ลิป แอนด์ ชีค คัลเลอร์ สเตน เอสเซนต์ เม็ดสีชัด สีสันสดใส มอบความฉ่ำวาว ผสานเอสเซนต์น้ำตบจากยีสต์หมักสกัดจากข้าวสาเก ที่มีความชุ่มชื้นมากเป็นพิเศษ ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื่นอิ่มเด้ง ไม่แห้งตึง พร้อมด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล (Dictyopteris Oil) และสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีแดงใต้ท้องทะเลลึก (Astaxanthin) คงความยืดหยุ่น ให้ริมฝีปากอวบอิ่มตึงกระชับ ให้สัมผัสบางเบา สบายปาก ราวกับไม่ได้ทา ชุ่มชื่นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อลิปแนบสนิทกับริมฝีปาก ให้สีชัดได้เป็นอย่างดี สามารถเติมสีสันให้เรียวปากและพวงแก้มของคุณให้ฉ่ำวาว สวยเด่น ด้วยความงามที่แท้จริงจากธรรมชาติ

บำรุงริมฝีปากเร่งด่วน ล็อคความชุ่มชื้นยาวนานด้วย Baby Bright Lip Glow Treatment ที่ผสานคุณค่าจากมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น 7 ชนิด ประกอบด้วย สารสกัดจากน้ำผึ้ง, รอยัลเจลลี่, สารสกัดมิกซ์เบอร์รี่, วิตามินอี, สควาลีน, โรสฮิป ออยล์ และไฮยาลูรอน ที่ไม่เพียงเคลือบเพื่อปกป้องริมฝีปาก แต่ยังสามารถเข้าฟื้นฟูและบำรุงเรียวปากได้อย่างล้ำลึก พร้อมทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่แห้งแตก ให้หลุดลอกออกอย่างอ่อนโยน เผยริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้น เอิบอิ่ม แลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติในครั้งแรกที่ใช้

รีวิวสินค้า

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *
ความคุ้มค่า
คุณภาพสินค้า
ราคา